Dịch vụ chính của công ty

Các dịch vụ

Thi công sửa chữa nhà các loại

Thiết kế kiến trúc là một dịch vụ phục vụ nhu cầu xây dựng nói chung và xây nhà nói riêng. Có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà.

Chi tiết

Thiết kế thi công trang trí nội thất

Bạn đang có ý định mở quán karaoke để kinh doanh? Bạn đang cần tìm một nhà tư vấn thiết kế karaoke uy tín, trách nhiệm & kinh nghiệm nhất?... 

Chi tiết

Thi công kèo thép nhà xưởng, nhà kho

Thi công xây dựng nhà hàng - khách sạn tổng thể là dịch vụ thi công trọn gói, bao gồm: xây dựng hạ tầng và hoàn thiện nội ngoại thất cho các nhà hàng và khách sạn có quy mô tầm trung trở lên. Các công trình nhà hàng - khách sạn sau khi nhận bàn giao có thể trực tiếp đưa vào sử dụng và mang lại lợi nhuận kinh tế tức thì.

Chi tiết

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp

Khi bạn tìm đến chúng tôi, chứng tỏ bạn đã có phần nào đó hiểu biết về Nội thất Không Gian Mở và muốn tìm hiểu năng lực thiết kế thi công nội thất chung cư của Không Gian Mở là như thế nào ? 

Chi tiết

Gia công sắt thép

  Xưởng gia công sắt thép của Hoàng Phúc Gia tại Quy Nhơn Bình Định uy tín, là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Bởi chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ cán bộ nhân viên, đội ngũ thợ nhiệt huyết với nghề. Không những thế, chúng tôi còn có sự đầu tư về trang thiết bị máy móc hiện đại nên đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự uy tín cho khách hàng

Chi tiết
Chat Zalo

Hotline: 0903.556.248
Chat Zalo
Gọi ngay