317553_night_-new-york-city_-chrysler-building_-lights_1600x1200_(www.GdeFon.ru)
architecture_00427472
Bridge-Wallpaper-for-Android

 Thư ngỏ

Công ty TNHH Xây Dựng Hoàng Phúc Gia chúng tôi ra đời năm 2012. Thời kỳ này đất nước kinh doanh trong thị trường có sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thời gian hoạt động của Công ty chúng tôi chưa dài, nhưng với quyết tâm nổ lực phấn đấu không ngừng chúng tôi sẽ thu được những thành công trong tương lai và huy vọng để lại trong lòng khách hàng những ấn tượng tốt đẹp về các sản phẩm công trình xây dựng do Công ty chuẩn bị thi công và đang thi công.

   Với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, công nhân lành nghề với nhiều kinh nghiệm trong thi công sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu nghiêm ngặt nhất từ phía khách hàng.

   Cùng với sự cộng tác giúp đỡ từ phía khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ thi công được nhiều công trình từ đơn giản đến phức tạp, trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh, trên các loại hình: dân dụng, công nghiệp, sửa chữa nhà ở. Cùng với sự phối hợp, tinh thần hợp tác của khách hàng cũng là điều chúng tôi mong đợi.

    Chúng tôi xin chân thành cảm ơn, chúc Chủ đầu tư sớm có một công trình như ý khi công ty thi công.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                               Giám đốc

         Ks. Võ Thái Hoàng        

Lĩnh vực hoạt động :

              - Thi công xây dựng nhà ở gia đình, văn phòng, nhà các loại, ...
              - Thi công xây dựng nhà xưởng, nhà tiền chế, công trình, ...
              - Trang trí ngoại nội thất.
              - Giám sát công trình


Thông tin liên hệ : 

Tên đơn vị: Công Ty TNHH Xây Dựng Hoàng Phúc Gia.
Địa chỉ: 128A Hai Bà Trưng, Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.
Mã số thuế: 4101350791
Tài khoản: 580 10000 676 250 Ngân hàng đầu tư và phát triển CN Bình Định
Điện thoại: 0903 556 248           

        

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀNG PHÚC GIA
Địa chỉ : 128A Hai Bà Trưng, Tp Quy Nhơn, Bình Định
Di động : 090 355 6248    Email : ctyhoangphucgia@gmail.com 
Website : www.hoangphucgia.com

 Thiết kế website : Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin và Giai Pháp Trực Tuyến I.T.O